Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 4
   Truy cập trong ngày : 1029
   Tổng số truy cập : 1908743
Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4/29/2014 1:55:27 PM
Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyên thiết kế nhà phố đẹp ? Bạn đang dự định sửa sang, thay đổi lại ngôi nhà cũ quen thuộc của bạn trở nên mới mẻ hơn, hoặc bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà mới phục vụ cho cuộc sống của mình ? Bạn đang đau đầu trong việc bố trí căn nhà sao cho bố cục hợp lý, hợp phong thủy để công việc làm ăn, tài vận trở nên suôn sẻ hơn ?
TT2.jpg
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra các ý tưởng thiết kế, kết hợp với mong muốn của bạn để thiết kế nên 1 ngôi nhà phố đẹp như mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ở của công ty chúng tôi, cùng với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết  với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế ra những bản mẫu thiết kế đa dạng và mang phong cách đặc trưng nhất cho ngôi nhà của bạn với tiêu chí: “mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật”, ngoài ra chi phí cũng hợp lý nhất cho cả quý khách và công ty chúng tôi.

Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho công việc giám sát thi công cũng như sửa chữa ngôi nhà của bạn, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và giám sát luôn túc trực tại mỗi công trình để đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh nhất, hiệu quả nhất có thể.

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà phố đẹp và nổi bật mà công ty Nam Long thực hiện với đối tác của chúng tôi.
TT1.jpg

TT3.jpg

TT4.jpg

TT5.jpg

TT6.jpg

TT7.png

TT8.jpg
Lên đầu trang